ตามที่ ศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ได้จัด “โครงการประกวดหนูน้อยสุขภาพดี(Smart Kids) งานวลัยลักษณ์เดย์ ประจำปี 2561”  เมื่อวันที่ 19 มีนาคม 2561 เวลา 09.00 – 15.00 น. ณ ศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ โดยมีผู้ปกครองที่สนใจส่งบุตรหลานสมัครเข้าร่วมโครงการ จำนวน 15 ราย  (ผ่านเกณฑ์ 14 ราย และ สละสิทธิ์ 1 ราย เหลือผู้เข้าประกวด 13 ราย) ทั้งนี้ ศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ขอประกาศผลผู้ได้รับรางวัล ดังต่อไปนี้   รางวัลที่ ชื่อ-นามสกุล ชื่อเล่น อายุ โรงเรียน 1. เด็กชายพัชรากร อิศรเดช น้องกัปตัน 4 ปี 10 เดือน โรงเรียนสารสาสน์วิเทศสุราษฎร์ธานี 2. เด็กชายณัฏฐากร ช้างนิล … Continue reading ประกาศผลโครงการประกวดหนูน้อยสุขภาพดีประจำปี 2561 ครั้งที่1 ณ โรงพยาบาลศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์